Bảng giá xe tải nhẹ Đô Thành mới nhất

giá xe tải đô thành

Tóm tắt bài viết

Bảng giá xe tải nhẹ máy dầu Đô Thành mới nhất trong năm 2019.

Bảng gía xe tải Đô Thành là một điều khá được nhiều quan tâm xem xét tham khảo vì rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao dòng xe tải nhẹ của Đô Thành.

Lí do cao nhất để mọi người quan tâm chính là hiệu quả của xe trong mức giá mà nhà máy đưa ra cho sản phẩm của mình.

giá xe tải đô thành

Bảng giá xe tải Đô Thành mới nhất

Đắt xắt ra miếng là câu nói của miệng của người Việt Nam, Trong đó các dòng xe tải Hyundai, Hino, Isuzu có chất lượng tốt là điều không phải bàn cãi, nhưng giá trị xe rất cao, một số khách hàng không thể tiếp cận được.

Vì vậy sử dụng một chiếc xe tải giá cả phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của mình, để dành vốn đầu tư các khoản tiền khác là một cách làm hợp lí.

Các dòng xe tải do Đô Thành lắp ráp mang thương hiệu hiện nay.

Hiện nay nhà máy Đô Thành đang có 2 sản phẩm chủ lực được lắp ráp và phân phối đó là.

  • Iz49 2.4 tấn, tổng trọng tải dưới 5 tấn cho phép vào thành phố ban ngày với thùng hàng dài 4.3 m lọt lòng.
  • Iz65 Gold phiên bản vào thành phố ban ngày với tải trọng thùng mui bạt là 2.2 tấn, 1.9 tấn đối với thùng kín lọt lòng thùng hàng 4.3 m
  • Phiên bản 3.5 tấn không vào được thành phố ban ngày. Cơ bản chúng không có gì khác nhau, chủ yếu là tải trọng khác nhau. Tất cả các phiên bản xe tải nhẹ này đã được chúng tôi giới thiệu trong mục sản phẩm.

Cả 2 sản phẩm Iz49 2T4 và Iz65 Gold đều sử dụng động cơ công nghệ Isuzu hiện đại , Euro 4 tiết kiệm nhiên liệu.

>> Tham khảo : Xe tải IZ49 2.4 tấn Đô Thành.

Đây là các dòng xe tải nhẹ máy dầu được Đô Thành tung ra sản xuất với giá rẻ nhằm cạnh tranh với nhiều dòng xe hiện nay như Thaco Kia K250 2T5, Hyundai N250SL 2.5 tấn, Isuzu, Hino, New Mighty 75S 3T5, Thaco Ollin 350, Jac L250, ….

Bảng giá Chassi xe tải Đô Thành năm 2019

xe tải iz49 2t4

Giá Chassi xe tải Iz49 2T4 vào thành phố là : 350.000.000 VND

giá xe tải IZ65

Gía Chassi xe tải Iz65 Gold 2T và 3T5 là : 399.000.000 VND

Gía trên chỉ là giá Chassi xe, chưa bao gồm thùng xe và chi phí đăng kí, đăng kiểm xe.

Chassi xe là khung sườn xe, chưa có đóng thùng đặt lên.

Chassi đô thành

Chassi xe

Lý do chúng tôi không báo giá lăn bánh vì với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng nên tùy nhu cầu của mình mà đóng các loại thùng khác nhau với các chất liệu khác nhau.

Cho nên giá cả từng loại thùng riêng biệt sẽ hoàn toàn không giống nhau, tùy nhu cầu khách hàng như thế nào mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể để được sát giá nhất có thể.

>> Tham khảo : Xe tải IZ65 Gold 3T5 Đô Thành.

Trong đó chúng tôi sẽ cho quý khách hàng giá tham khảo một số thùng thông dụng do nhà máy ô tô đóng

  • Thùng lửng giá 25.000.000 VND

thùng mui bạt xe tải đô thành

  • Thùng mui bạt giá 30.000.000 VND
  • Thùng kín giá 35.000.000 VND

Với loại thùng tiêu chuẩn này có 3 vách, phía ngoài là inox430 dày 0.5 Zem, lớp giữa là mút xốp, trong cùng là lớp tôn kẽm dày 0.7 Zem.

Sàn thùng là sàn sắt phẳng dày 3mm.

Trên đây là các loại thùng tiêu chuẩn thông dụng mà khách hàng hay sử dụng, ngoài ra có nhiều khách hàng đóng thùng theo nhu cầu của mình như thùng cánh dơi, thùng chở hóa chất bằng inox304, thùng nâng hạ bửng,… sẽ có giá khác nhau theo từng thời điểm, chúng tôi sẽ báo giá khi khách hàng có nhu cầu.

Tại sao lại có rất nhiều giá xe tải IZ Đô Thành giá rẻ bất ngờ.

  • Trường hợp thứ nhất là xe tồn đời, giá rẻ hơn xe đời mới nhất khoảng từ 20tr đến 30tr tùy xe.
  • Trường hợp thứ 2 là Chiêu trò của nhân viên kinh doanh của các đại lí, mục đích là câu kéo khách hàng lên Showroom đặt cọc xe, khi khách hàng lên Showroom sẽ báo lại cho khách là hết chương trình khuyến mãi, hết loại xe giá rẻ đó rồi và khuyên khách hàng mua xe giá bằng với các đại lí khác báo.

Khách hàng tuy mang bực trong mình nhưng chẳng lẽ lại về tay không ? Trong khi giá cũng bằng các đại lí khác mà đã lỡ cất công đi xa tới thì sẽ đặt cọc mua luôn tại đại lí đó. Riêng chúng tôi sẽ báo giá chuẩn, khách hàng lên xem xe sẽ chỉ có thương lượng bớt chứ không có chuyện hết xe giá rẻ, mời mua xe giá cao hơn.

Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu thực tế xin vui lòng kiểm tra kĩ thông tin tham khảo.

Chúng tôi là đại lí chính thức của Nhà Máy Ô Tô Đô Thành tọa lạc tại Quận 2 – TP.HCM, Chi nhánh có tại Bình Chánh – Sài Gòn và Tân An – Long An.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo những dòng xe tải nhỏ, xe tải nặng,.. Đô Thành, Hyundai, Daewoo,.. vui lòng gọi tới Hotline : 0909.486.271 gặp Đồng để biết thêm chi tiết và giá cả phù hợp với mình.

Xin cảm ơn.

One thought on “Bảng giá xe tải nhẹ Đô Thành mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *