Bảo hiểm thân vỏ xe – giải pháp bảo vệ tài sản hợp lý

mua bán bào hiềm

Tóm tắt bài viết

Bảo hiểm thân vỏ xe – cách giảm chi phí khi va quệt hiệu quả nhất

Bảo hiểm thân vỏ xe hay còn gọi là bảo hiểm tự nguyện là loại bảo hiểm được sử dụng trong những va chạm thường ngày khi tham gia giao thông là điều thường hay xảy ra, bên cạnh những loại bảo hiểm khác như : Trách nhiệm dân sự,…

Bạn có dám chắc trong thời gian sử dụng xe cộ không có một lần va quệt khiến thân vỏ xe bị trầy xước? Khi xảy ra va chạm, phí sửa chữa lại khá đắt.

mua bảo hiểm thân vỏ xe

Bảo hiểm thân vỏ hay còn gọi là bảo hiểm tai nạn

Vì vậy, bạn nên tham khảo các gói bảo hiểm thân vỏ xe để giảm thiểu chi phí thiệt hạinhững lúc rủi ro một cách tốt nhất, mà mức phí cần phải trả trong một năm không quá nhiều.

>> Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe.

Tìm hiểu cơ bản về bảo hiểm thân vỏ xe

mua bán bào hiềm

Bảo hiểm thân vỏ xe – an tâm lái xe mọi cung đường

Nhiều người sau khi mua xe thường tìm đến các gói bảo hiểm để thực hiện đủ trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông, và còn để có đủ thủ tục pháp lý khi tham gia giao thông như bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Ngoài những gói bảo hiểm bắt buộc người tham gia giao thông phải mua thì các bên bảo hiểm cũng cung cấp đến khách hàng của mình những gói bảo hiểm tự nguyện khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong đó không thể không kể đến bảo hiểm thân vỏ ô tô, đây là một trong những gói bảo hiểm được những người đi ô tô tìm hiểu, mua và sử dụng nhất, nhất là đối với những dòng xe du lịch.

Hiểu theo cách đơn giản, gói bảo hiểm cho vỏ xe ô tô này là một nghiệp vụ trong bảo hiểm xe cơ giới. Nghĩa là trong các trường hợp xảy ra tai nạn, va quệt gây xước xe, hư hỏng vỏ xe do vô ý sẽ được bảo vệ về mặt tài chính, chủ xe sẽ không mất quá nhiều chi phí cho việc phục hồi nguyên trạng cho chiếc xe mình đang sử dụng.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm tai nạn

Người mua bảo hiểm cho vỏ xe nhận được vô vàn những ưu đãi

Gói bảo hiểm thân vỏ xe được các đơn vị đưa ra sẽ cung cấp cho người mua rất nhiều quyền lợi, chẳng hạn như:

 • Được hỗ trợ phí bảo hiểm trong các trường hợp tai nạn

Đây là quyền lợi thiết thực nhất mà 100% khách hàng khi mua gói bảo hiểm này hướng tới. Theo quy tắc, một khi các rủi ro tại nạn phát sinh (tai nạn do ngẫu nhiên lái xe trên đường, do hỏa hoạn, thiên tai,…), bạn sẽ được đơn vị bảo hiểm hỗ trợ sửa vỏ xe, thay mới hoàn toàn không mất tiền. Tùy thuộc vào các trường hợp tai nạn nặng nhẹ khác nhau mà công ty bảo hiểm sẽ xem xét và quyết định bồi thường tổn thất cho chủ xe một cách hợp lý.

 • Hỗ trợ phí bảo hiểm khi bị mất xe, cướp xe

Khi bị mất xe, bị cướp xe có chứng cứ và bằng chứng xác thực, đơn vị bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ tiến hành xem xét giá bảo hiểm và bồi thường cho bạn.

 • Hỗ trợ chi phí cẩu kéo, sạc nổ động cơ khi xe có vấn đề

Trong khi di chuyển trên đường trường, nếu xe có vấn đề cần cẩu kéo hoặc sạc nổ có thể được đơn vị bảo hiểm hỗ trợ tùy theo từng tình huống.

Ngoài những quyền lợi cơ bản trên, nhiều đơn vị bảo hiểm thân vỏ ô tô còn cung cấp cho khách hàng của mình các quyền lợi như: Bảo hiểm mất cắp các bộ phận bên ngoài xe, hỗ trợ lựa chọn cơ sở sửa chữa xe uy tín với giá thành hợp lý, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm khấu hao thay mới,…rất đa dạng và hấp dẫn.

Thường hiện nay chúng tôi nhận thấy hầu như khách hàng mua loại bảo hiểm này hầu như đều là các khách hàng sử dụng ô tô du lịch, sử dụng với mục đích gia đình hoặc công ty để bảo vệ tài sản của mình.

Trong khi đó khách hàng sử dụng những dòng xe tải lại rất ít khi mua, với tâm lý xe tải dù có va đập, quẹt nhẹ thì không cần sửa chữa, chỉ cần có thế chạy hàng hóa được là không cần đẹp, vì thế hầu như xe tải không ai mua, chỉ trừ các trường hợp vay vốn ngân hàng bắt buộc phải mua thì chủ xe mới mua.

Gợi ý một số đơn vị phân phối các gói bảo hiểm cho bạn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bảo hiểm đã triển khai các gói bảo hiểm đầy hấp dẫn thu hút khách hàng tham gia. Các mức phí đóng bảo hiểm dao động từ khoảng 1,1% – 2,5%.

Mức bảo hiểm phụ thuộc vào giá trị của xe, năm sản xuất, chức năng sử dụng, khu vực sử dụng xe,…

Bảng tổng hợp thông tin các đơn vị tiêu biểu trong việc phân phối bảo hiểm thân vỏ xe:

bảng tổng hợp chi phí bảo hiểm

Mỗi đơn vị phân phối sẽ có các mức bảo hiểm dao động riêng, nếu quan tâm bạn nên liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu nhất. Ngoài ra, khi mua bảo hiểm cho vỏ xe, bạn cũng cần chú ý thêm một số điểm sau:

 • Ngoài việc bảo hiểm cho vỏ xe trên lãnh thổ Việt Nam, bạn có thể chấp nhận nộp thêm một khoản phí để mở rộng phạm vi bảo vệ ra 4 nước gồm có: Lào, Cam – Pu – Chia, Thái Lan, Trung Quốc. Các thỏa thuận sẽ được ghi trên hợp đồng, càng mở rộng phí càng tăng và càng thu hẹp phí càng giảm.
 • Trong quá trình thay thế, sửa chữa vỏ xe khi gặp rủi ro, công ty bảo hiểm sẽ có một thời gian nhất định để xác định chi phí sửa chữa. Trong thời gian này sẽ áp dụng mức khấu hao:
 • Khách hàng sử dụng xe dưới 3 năm sẽ giảm 0% khi phải thay mới linh kiện vỏ xe.
 • Khách hàng sử dụng từ 3 – 6 năm được giảm khoảng 15% giá trị bộ phận cần thay.
 • Khách hàng sử dụng từ 6 – 10 năm được giảm khoảng 25% giá trị bộ phận cần thay.
 • Khách hàng sử dụng từ 10 – 15 năm được giảm khoảng 35% giá trị bộ phận cần thay.
 • Khách hàng sử dụng lớn hơn 15 năm được giảm khoảng 50% giá trị bộ phận cần thay.

Địa chỉ mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô uy tín và chất lượng

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là một dạng bảo hiểm hữu ích, mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng, giảm thiểu chi phí phát sinh khi xảy ra va chạm giao thông.

Chính vì thế, bạn nên trang bị cho “xế yêu” của mình một gói bảo hiểm thân vỏ phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các gói bảo hiểm thân vỏ cho ô tô, bạn liên hệ chúng tôi với số Hotline 0909.486.271 và tham khảo tại địa chỉ Website: https://otoxetaihcm.vn/ để nhận được tư vấn cụ thể nhất.

2 thoughts on “Bảo hiểm thân vỏ xe – giải pháp bảo vệ tài sản hợp lý

 1. Pingback: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là gì ? Bảo hiểm bắt buộc khi lưu thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *