Chuyên thu mua xe tải ô tô du lịch công ty thanh lý lô lớn

chuyên thu mua xe công ty thanh lý

Tóm tắt bài viết

Chuyên mua xe tải – ô tô du lịch của các công ty thanh lý lô lớn

Chuyên mua xe thanh lý với số lượng lô lớn là một trong những loại hình kinh doanh xe tải – ô tô du lịch trong dịch vụ kinh doanh của chúng tôi.

Trong đó việc các công ty, tổ chức, cá nhân muốn bán thanh lý, hoặc đổi mới một dàn xe vận tải một lúc với số lượng lớn nhưng không muốn bán lẻ từng chiếc mà bán nguyên 1 lô lớn giải quyết.

chuyên thu mua xe công ty thanh lý

Chuyên thu mua xe tải lô lớn

Việc các công ty thanh lý một lô lớn gặp bất lợi là nhiều cá nhân không có đủ điều kiện kinh tế hoặc không có nhu cầu mua một số lượng lớn như thế, vì thế việc tìm đối tác mua bán khá là khó khăn.

Vì vậy chúng tôi ra là đơn vị chuyên mua xe thanh lý của các công ty khi không còn nhu cầu với số lượng lớn, đáp ứng việc thanh lý nhanh của các khách hàng có nhu cầu bán.

>> Những dòng xe cũ đã qua sử dụng.

xe tải isuzu

chuyên mua bán các loại xe

Thu mua nhiều dòng xe

Những loại xe tải – ô tô du lịch thanh lý chúng tôi chuyên mua.

Chúng tôi nhận mua tất cả các dòng xe ô tô, đặc biệt là các dòng xe tải nhưng với một số điều kiện đơn giản, chủ yếu là để dễ dàng đáp ứng việc mua bán xe và không mất thời gian của đôi bên.

>> Review lần đầu đi mua xe đấu giá ngân hàng thanh lý.

Vì mua bán xe cũ để kinh doanh cho nên phải có lời và xe dễ bán chúng tôi mới nhận mua vào, vì vậy các dòng xe chúng tôi nhận mua như sau :

 • Các dòng xe tải cũ thương hiệu lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc như Hyundai, Hino, Isuzu, Daewoo, Suzuki, Kia,… từ khoảng đời 2005 trở lại đây, không mua xe đã hết đời, không còn niên hạn sử dụng.

xe công ty bán lô

xe tải cũ

mua bán xe cũ

Thu mua đa dạng các dòng xe

 • Các dòng xe tải Trung Quốc thì chỉ nhận mua những dòng xe đời cao như từ 2015 trở lại đây, hạn chế mua các dòng xe tải quá thấp đời vì những dòng xe tải Trung Quốc chất lượng khá kém, máy xuống cấp nhanh, xe thấp đời mang về chi phí sửa chữa sẽ rất cao, có thể sẽ không còn lợi nhuận nữa.
 • Nhận mua vào các dòng xe tải có giấy tờ pháp lý đầy đủ, sang tên bình thường, không nhận những dòng xe mất hết giấy tờ, không còn khả năng sang tên.
 • Mong muốn bên bán nói thực tình trạng xe thanh lý để dễ dàng biết tình trạng sản phẩm và tiến tới chốt nhanh giá.
 • Giá cả có thể thương lượng thoải mái phù hợp với cả hai bên, nhưng phải phù hợp với thị trường, vì bên chúng tôi là mua bán, có lợi nhuận mới có thể mua vào.

Trình tự mua bán xe thanh lý của công ty

Việc mua bán diễn ra nhanh muốn nhanh chóng là nhờ sự hợp tác của cả đôi bên, phù hợp với lợi ích của đôi bên, tránh mất thời gian của nhau.

xe du lịch cũ thanh lý

bán xe cũ

Thu mua cả xe du lịch

Thường thì trình tự mua bán của chúng tôi cực kỳ đơn giản như sau :

 • Trước tiên quý các Công Ty có nhu cầu bán thanh lý hãy gọi trực tiếp tới chúng tôi nhu cầu của mình, tình trạng thực tế của lô xe cần thanh lý và báo giá muốn bán.
 • Nếu cảm thấy giá cả phù hợp hoặc có thể thương lượng thêm, chúng tôi sẽ xin trước hình ảnh của xe để đánh giá sơ bộ, và tiến tới thương lượng qua điện thoại giá cả có thể giao dịch.
 • Trường hợp nếu giá cả không thể đồng nhất giữa hai bên thì sẽ ngưng giao dịch, trường hợp đồng nhất được giá cả hai bên thì chúng tôi sẽ tới nơi xem thực trạng xe thực tế có đúng theo hình ảnh và thong tin được cung cấp hay không.
 • Nếu lô xe đúng theo tình trạng được quý công ty thong báo thì sẽ tiến tới ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ đặt cọc xe thể hiện từng bước thanh toán để lấy lô xe.
 • Tiến trình lấy xe sẽ thực hiện theo hợp đồng hai bên thể hiện tới khi số tiền được chuyển hết và xuất hóa đơn mang xe về.
 • Kết thúc hợp đồng.

Việc mua bán có diễn ra nhanh chóng hay không còn rất tùy thuộc vào mức độ định giá và tình trạng xe của đôi bên.

Những khu vực chúng tôi nhận mua xe thanh lý lô lớn của các công ty.

Hiện nay chúng tôi đang hoạt động kinh doanh tại khu vực miền nam với trung tâm là khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, và các vùng lân cận đó như miền tây, tây nguyên, đông nam bộ,… quý khách có tài sản cần thanh lý hãy cứ nhấc máy gọi tới 0909.486.271 gặp Đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các đối tác lớn tại các khu vực miền trung và miền bắc, vì vậy khi có nhu cầu thanh lý, khách hàng hoàn toàn vẫn có thể gọi tới chúng tôi để các đối tác của chúng tôi có thể tham khảo và đầu tư.

Hỗ trợ thay đổi lô xe cho khách hàng – giá cả cạnh trạnh thị trường.

Ngoài việc kinh doanh các dòng xe tải cũ đã qua sử dụng thì đơn vị của chúng tôi cũng chuyên mua bán các dòng xe tải mới 100%, giá cả cạnh tranh trên thị trường, phục vụ cho nhu cầu thay đổi xe mới của khách.

Với các hãng xe như Thaco, Hyundai, Đô Thành, Daewoo, Jac,.. từ 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn,… cho đến tải nặng, đầu kéo, rơ mooc,… giá cả cạnh tranh thị trường, ưu tiên mua lô lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể gọi trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Các dịch vụ bao trọn gói đăng ký xe, hỗ trợ vay vốn ngân hàng luôn sẳn sang cho khách hàng.

One thought on “Chuyên thu mua xe tải ô tô du lịch công ty thanh lý lô lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *