Mua bán xe tải đã qua sử dụng – xe ô tô cũ giá rẻ TP.HCM , Bình Dương

Xe ô tô tải cũ là dòng xe đã qua sử dụng trong một thời gian, nhưng vì một lý do nào đó mà chủ xe là cá nhân hay các đơn vị công ty quản lý bán đi.

Trong đó ô tô cũ bao gồm nhiều dòng xe là xe tải cũ – xe du lịch cũ – các dòng xe chuyên dùng đã qua sử dụng như xe Cuốc, xe Nâng,…

xe-tai-cu-da-qua-su-dung

Xe tải cũ đã qua sử dụng

Nguồn gốc các loại xe ô tô tải cũ đã qua sử dụng hiện nay.

Các dòng xe đã qua sử dụng hiện nay có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, và có  nhiều lý do để chủ tài sản đó bán đi.

Trong đó có các nhóm chính sau đây :

Thứ nhất : Xe tải cũ đã qua sử dụng người dân là cá nhân hay các đơn vị tổ chức vì nhu cầu công việc nên đã không còn nhu cầu sử dụng, muốn bán lại để thu hồi vốn hoặc chuyển hướng kinh doanh, muốn đổi xe mới hơn, lớn hơn. Dòng xe này thường là chất lượng khá tốt vì chủ giữ rất kỹ và giá cũng khá cao.

Thứ hai : Xe ô tô cũ nhập khẩu từ nước người vào Việt Nam, phổ biến là các nước như Hàn Quốc, Mexico, Mỹ, Ấn Độ,… chất lượng các dòng ô tô cũ này khá tốt vì các tiêu chuẩn khắt khe ở các nước sở tại, tuy rằng đã được sửa chữa mông má đôi chút. Thường các tài sản này là các xe quen thuộc như Hyundai Kia Porter 1 tấn, 1.5 tấn, đầu kéo Mỹ, đầu kéo Man, các dòng xe du lịch 5 chỗ, 7 chỗ,…

Thứ ba : Các dòng xe cũ được ký gửi tại các đại lý, hoặc các đại lý mua bán xe cũ,… thường các dòng xe này đã được mông má lại ít nhiều, không còn nhận ra được hiện trạng ban đầu của tài sản và giá cũng không rẻ.

Thứ tư : Các dòng xe được bán thanh lý, các sản phẩm nợ xấu được đem ra bán phát mại của Ngân hàng theo hình thức bán đấu giá công khai hoặc kín, thường các dòng này bán theo hiện trạng tại bãi, không có sữa chữa. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra tình trạng của tài sản đã qua sử dụng.  Qua đó đánh giá được chất lượng cũng như giá trị.

Trên đây là các nguồn gốc chính dòng tải, ô tô cũ đã qua sử dụng được bán trên thị trường.

xe-o-to-cu

Dòng xe được bán thanh lý phát mại đấu giá

Chất lượng của các dòng xe đã qua sử dụng như thế nào?

Các tài sản ô tô đã qua sử dụng được mua bán trên thị trường thì chất lượng có rất nhiều loại khác nhau.

Các loại xe cũ có chất lượng nhất có thể kể đến những tài sản do người dân bán ra là cá nhân, vì được bảo quản và vận hành đúng cách, xe vẫn giữ được chất lượng khá cao. Kế đến là các một số dòng ô tô của Ngân Hàng Thanh Lý bán đấu giá, chất lượng gần như mới vì khi bị cưỡng chế tịch thu thì được sử dụng rất ít.

Kế đến là xe do các đại lý mua bán ô tô cũ vì xe đã được mông má lại ít nhiều, khó có thể nhận diện được tình trạng ban đầu của xe.

Cuối cùng là các tài sản trong quá trình hoạt động bị tai nạn, bị ngập nước ,… thường các tài sản này do không theo dõi được quá trình hoạt động nên không biết được khả năng hoạt động còn tốt hay không?

Vì vậy muốn tìm được chiếc tài sản đã qua sử dụng tốt, đảm bảo vận hành thì quý khách hàng nên nhờ hoặc thuê người có kinh nghiệm kiểm tra tình trạng tài sản trước khi quyết định.

Các dòng sản phẩm mua bán ô tô đã qua sử dụng của chúng tôi?

Chúng tôi cũng là một bên tham gia mua và bán các dòng xe ô tô, xe tải cũ đã qua sử dụng.

Trong đó chúng tôi có các bãi xe được trưng bày sản phẩm tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Định và Hưng Yên,…

Các sản phẩm chúng tôi mua bán bao gồm rất nhiều dòng xe của các hãng khác nhu như Thaco : Kia K165s 2.4 tấn, Kia K200 990kg và 1,9 tấn, K250 1.5 tấn và 2.5 tấn, Ollin 2 tấn, Ollin 3,5 tấn, Ollin 700B, Auman,..

Hyundai gồm : HD65 2.5 tấn, HD72 3T5, HD500 5 tấn, HD700 7 tấn, HD800 8 tấn, HD650 6,5 tấn, N250, H150,…

Đô Thành gồm : Iz65 3.5 tấn, IZ49 2T4,…

Suzuki Pro 750kg, Suzuki Carry 500kg, Van Suzuki 490kg, Van Dongben 950kg,…

Và các dòng xe đã qua sử dụng khác như Chenlong, Dongfeng, Shacman, Auman, CamC, Daewoo, HOWO, Jac.. đầu kéo, 3 chân, 4 chân, 5 chân, các dòng xe chuyên dụng.

Các tài sản của chúng tôi cam kết là các sản phẩm chất lượng, đời cao, không mông má làm lại hoặc làm lại rất ít, quý khách hàng có thể đánh giá chất lượng xe khi nhìn thấy tài sản. Hạn chế mua bán các tài sản đời sản xuất quá thấp hoặc tình trạng xe quá tệ, không tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký gửi cần bán tài sản đã qua sử dụng của khách hàng.

Hãy liên hệ 0909.486.271 để xem các dòng xe mà chúng tôi có.

Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng

Xe Tải Đã Qua Sử Dụng - Ô Tô Cũ

Bán xe tải Jac 2.4 tấn cũ giá tốt khu vực TP.HCM

Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng