Mua bán xe ô tô tải cũ đã qua sử dụng qua hình thức trả góp ngân hàng

mua bán xe cũ

Tóm tắt bài viết

Mua bán xe ô tô tải cũ đã qua sử dụng trả góp tại TP.HCM

Bán xe tải cũ trả góp là một hình thức mua bán xe không hề mới trong thời gian gần đây mà các đại lý xe đã qua sử dụng áp dụng cho khách hàng.

Trong suy nghĩ của nhiều khách hàng thì đối với những loại xe ô tô, xe tải cũ đã qua sử dụng giá rẻ hơn so với xe mới trong hãng 100% thì không cần phải trả góp, và hình thức mua trả thẳng là hình thức mua và bán hợp lý cho những khách hàng không thích mua trả góp nhưng số tiền không đủ để mua xe mới.

mua bán xe ô tô tải trả góp

Mua bán xe tải mới trả góp là điều bình thường.

Nhưng điều đó cũng chỉ đúng một phần, đa số khách hàng vẫn có nhu cầu mua trả góp đối với những chiếc xe cũ đã qua sử dụng vì họ không có nhiều điều kiện về tài chính, và không muốn vay một số tiền lớn cho một chiếc xe mới 100%.

Nhưng không phải là tất cả những dòng xe tải – ô tô cũ đều có thể mua trả góp được, vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho một số khách hàng những điều kiện và quy trình để mua được một chiếc xe tải cũ trả góp nha.

>> Tham khảo : Quy trình vay vốn trả góp đối với xe mới.

Các đơn vị cho vay vốn xe tải cũ đã qua sử dụng

Cũng như đối với sản phẩm mới 100% thì Mua bán xe ô tô tải cũ trả góp hiện nay có 2 hướng cho khách hàng lựa chọn đó chính là :

mua bán xe cũ

Mua xe cũ có hỗ trợ trả góp

            Các ngân hàng thương mại, cổ phần và ngân hàng nhà nước với các gói vay ô tô thông dụng mà nhiều người vẫn hay vay vốn.

Các công ty cho vay tài chính, với việc trả góp hàng tháng nhưng giấy cavet đứng tên chủ quyền thì lại là công ty tài chính đứng tên, khi nào khách hàng có thể trả hết phần vốn vay sẽ sang tên lại cho khách hàng, lãi suất cũng như các ngân hàng.

xe tải cũ

Mua xe cũ trả góp

Điều kiện để có thể mua bán trả góp một chiếc xe ô tô cũ.

Đối với một chiếc xe ô tô muốn mua trả góp phải là một chiếc xe còn đầy đủ chức năng, hoạt động bình thường, vì khách hàng không phải thế chấp gì cho ngân hàng. Tài sản thế chấp chính là ngay chiếc xe đó, cho nên phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định như sau :

Chiếc xe có năm sản xuất không quá 5 năm tính từ thời điểm thẩm định cho vay.

Chất lượng xe cần đạt ít nhất 80% so với xe mới, không quá hư hỏng.

ford ranger

Xe cũ đời cao mới được trả góp

Từ những điều kiện trên có thể thấy là để có thể vay trả góp xe cũ được thì sản phẩm phải là đời cao, chất lượng tốt, để đảm bảo tài sản có thể vận hành bình thường và sinh lãi để khách hàng có thể trả tiền hàng tháng, ngoài ra khi khách hàng không còn khả năng trả tiền hàng tháng thì đối với chiếc xe đời cao khi ngân hàng thu hồi về vẫn có thể thanh lý lấy lại được phần nợ xấu.

Chính vì thế, những chiếc xe cần Mua bán xe ô tô tải cũ trả góp đời thấp quá 5 năm tính từ lúc thẩm định cho vay sẽ không được xem xét cho vay.

xe ô tô con

Chú ý : điều kiện cho vay của mỗi ngân hàng là khác nhau, chúng tôi chỉ đưa ra mức điều kiện chung của đa số ngân hàng hiện nay đang áp dụng cho vay vốn tài sản phương tiện đã qua sử dụng.

Tỷ lệ cho vay của xe tải cũ

Hiện nay việc cho vay các loại xe tải cũ khá là khác nhau tương đương theo các xuất xứ linh kiện của xe nhập về

Mức khung trung bình cho các loại xe đã qua sử dụng như sau :

Xe có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản, các nước châu Âu như Hyundai, Hino, Man,Isuzu, …có hỗ trợ vay từ 50% đến 60% tùy tình trạng xe.

Xe có xuất xứ từ Trung Quốc như Dongfeng, Chenglong, Thaco Auman, Camc, Jac, Veam, Shacman … có hỗ trợ vay từ 40% đến 50%.

xe tải trung quốc

Xe có xuất xứ Trung Quốc được vay ít hơn

Lãi xuất của các khoản vay xe cũ giống y hệt như đối với xe mới 100%, với lãi suất ưu đãi năm đầu tiên ở mức 0.09% ổn định, qua năm thứ hai sẽ dao động theo mức lãi suất của ngân hàng nhà nước.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện của mình khi gặp trực tiếp trao đổi với nhân viên ngân hàng.

xe tải hyundai

Xe tải Hyundai cũ

Quy trình hỗ trợ mua xe tải cũ trả góp của chúng tôi.

Khách hàng xem xe ưng ý, muốn mua xe trả góp, chúng tôi sẽ nhận đặt cọc từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng cho khách hàng, ngân hàng sẽ trực tiếp thẩm định xe và gặp gỡ trực tiếp khách hàng, trao đổi về gói vay cũng như thẩm định khả năng chi trả hàng tháng. Hướng dẫn hồ sơ và thủ tục cần thiết.

Trường hợp ngân hàng không đồng ý cho vay, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngân hàng khác, trong trường hợp nhiều ngân hàng không cho vay với nguyên nhân từ phía khách hàng hoặc từ chiếc xe thì chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đặt cọc cho khách, không lấy một đồng.

xe tải chenglong cũ

Trường hợp ngân hàng đồng ý cho vay và có thông báo cho vay, căn cứ theo thông báo cho vay, khách hàng chuyển trước cho chúng tôi phần còn lại trừ đi tiền đặt cọc, và ra phòng công chứng sang tên.

Tiến hành thủ tục sang tên cho khách hàng hoàn tất, và gửi hồ sơ giải ngân lên Ngân Hàng.

Khi khách hàng giải ngân cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao xe và giấy tờ cho khách hàng.

Hoàn tất quá trình mua xe trả góp, khách hàng sẽ trả tiền gốc và lãi hàng tháng cho ngân hàng đến khi hết nợ và lấy cavet về.

Lợi ích của mua bán xe tải cũ trả góp.

Giá trị xe cũ không cao, khách hàng hoàn toàn mua được xe giá rẻ với số tiền ít  trong tay.

Việc cho vay vốn với chỉ nằm trong khoảng 40 % – 60 % thì số tiền nợ khách hàng không quá lớn, sẽ đỡ phải nặng đầu suy nghĩ gánh nặng trả lãi cho khách hàng tháng hơn.

Chỉ phải đầu tư một số vốn ban đầu không nhiều có thể sở hữu một chiếc xe tải sinh lãi cho mình, hoặc một chiếc xe ô tô để di chuyển.

Các mặt hàng cũ đã qua sử dụng là những chiếc xe đời cao, chất lượng còn tốt trên 80%, không khác gì xe mới, với sự thẩm định của cả ngân hàng thì việc sở hữu nó là hoàn toàn yên tâm.

Thời gian trả lãi ngắn hơn so với mua xe mới, nhẹ nhàng và thảnh thơi hơn.

Những khu vực chúng tôi hỗ trợ mua bán xe tải cũ trả góp.

Hiện nay chúng tôi kinh doanh nhiều dòng xe tải – ô tô cũ đã qua sử dụng với nhiều nhãn hiệu xe từ Trung Quốc như Chenglong, Dongfeng, Camc, Shacman, Veam, Jac,… tới những dòng xe thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc như Hyundai, Hino, Isuzu,…

Với các tải trọng có đủ từ 500kg, 750kg,..cho tới tải nặng 22 tấn 5 chân, 4 chân, đầu kéo, sơ mi rơ mooc,…

>>Tham khảo : Các dòng xe ô tô tải cũ của chúng tôi tại đây.

Với các sản phẩm có năm sản xuất cao thì đều hỗ trợ khách hàng trả góp tối đa có thể, đặc biệt là các khu vực phát triển hiện nay như Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,.. các khu vực miền tây, tây nguyên,…

Khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin về Mua trả góp xe ô tô – xe tải cũ đã qua sử dụng.

Quý khách hàng nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu tham khảo các dòng xe tải cũ mới 100% vui lòng gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0909.486.271 để gặp Đồng để biết thêm chi tiết.

Xin cảm ơn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *