Ngân hàng VIB bán thanh lý bất động sản giá tốt khu vực bắc – nam

thanh lý đất ngân hàng

Tóm tắt bài viết

Ngân hàng VIB bán thanh lý bất động sản là đất nền và nhà có sổ.

Bán thanh lý bất động sản là hoạt động khá thường xuyên đối với các ngân hàng, trong đó có ngân hàng Quốc Tế VIB.

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm thanh lý các tài  sản thế chấp của các khách hàng không còn đủ khả năng  thanh toán hàng tháng các khoản nợ của ngân hàng.

bán thanh lý bất động sản

Bất động sản thanh lý của ngân hàng VIB có nhiều hình thức tài sản bao gồm như đất nền, chung cư và nhà ở cấp 4,…  tại khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó khu vực miền nam bao gồm thành phố hồ chí minh có khá nhiều tài sản.

Hiện nay có khá nhiều trang website giả danh các ngân hàng Bán thanh lý bất động sản với giá rẻ nên các khách hàng nên cân nhắc kĩ trước khi mua nhé. Thường thì khi mua hàng thanh lý đất của ngân hàng thì có tới 90% tài sản sẽ phải bán ra qua hình thức đấu giá chứ không thể bán qua hình thức trực tiếp được. Đối với những hình thức bán trực tiếp là những tài sản mà ngân hàng đã sang tên đổi chủ sang chính chủ.

đất thanh lý vib

Bất Bán thanh lý bất động sản ngân hàng thành lý là gì?

Để trả lời cho thắc mắc có nên mua đất thanh lý của ngân hàng không thì trước hết, bạn phải hiểu được, đất ngân hàng thanh lý là gì.

Hiểu một cách đơn giản, khi người vay nợ có cầm cố đất mà không có khả năng hoàn trả, ngân hàng sẽ thực hiện thanh lý đất ấy.

>>Tham khảo : Ngân hàng VIB bán thanh lý ô tô – xe  tải.

bán thanh lý đất động sản

Đo đạc diện tích đất

Hiện nay có hai cách để ngân hàng thành lý đất. Cách thứ nhất là ngân hàng sẽ cho chính chủ đất rao bán. Cách thứ hai, nếu chủ đất không đồng ý hoặc không có khả năng bán đất thì chính ngân hàng sẽ rao bán.

Nhiều người vẫn có suy nghĩ thanh lý có nghĩa là giá rẻ. Tuy nhiên điều này trên thực tế không hẳn là như vậy. Bởi, mục đích của việc thanh lý đất là giúp ngân hàng thu lại được cả vốn lẫn lãi vay.

Đất ngân hàng thanh lý và những ưu nhược điểm có thể bạn chưa biết

Ưu điểm khi mua Bán thanh lý bất động sản ngân hàng?

Đất được thanh lý bởi ngân hàng thường sẽ có giá bán thấp. Đôi khi là thấp hơn 80 – 70% so với giá trị thực trên thị trường. Những đất này chắc chắn sẽ không phải đất phân lô tự phát mà có sổ rõ ràng.

Vì có giá tốt cũng như là kênh mua bán uy tín cho nên có rất nhiều người săn tìm mua loại đất này.

phân lô bán thanh lý đất

Những chiêu trò liên quan đến đất ngân hàng thanh lý – Bạn đã biết?

Chắc chắn không thể nói tất cả đất mà ngân hàng thanh lý đều là không đáng tin. Trên thực tế vẫn có người mua được đất này với giá hời. Đồng thời nhờ đó ăn nên làm ra. Thậm chí là thực hiện các thủ tục mua đi bán lại với mức lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thế nhưng, chính vì lợi dụng vào điều này, nhiều người môi giới đất đã bày ra nhiều chiêu trò lừa gạt tinh vi.

Điển hình là việc “treo đầu dê, bán thịt chó”. Nhiều cò đất rao bán đất ở nơi này. Thế nhưng lại dẫn đi xem đất ở nơi khác. Chủ yếu là rao bán đất nội thành, chính chủ, sổ đỏ.  Cuối cùng lại dẫn đi xem đất vùng ven. Thậm chí là khu đất dính quy hoạch, tranh chấp hoặc phân lô trái phép.

Không những thế, những người có thu nhập thấp là đối tượng những cò đất này hướng đến. Họ là những người muốn có đất nhưng không có nhiều tiền. Cho nên, rất dễ bị cò đất đưa vào bẫy.

ngân hàng bán thanh lý bất động sản

mua đất.

Hình thức tiếp cận chủ yếu của những chiêu trò này khá đa dạng. Chẳng hạn, thông qua tờ rơi, mẫu quảng cáo, tin nhắn. Hoặc, cũng có thể là các cuộc gọi điện thoại.

Trên thực tế, hình thức này được thực hiện khá tinh vi. Đồng thời, nắm bắt tâm lý chung của đại đa số khách hàng, các đối tượng lừa gạt thường đưa ra những lời dụ dỗ, mời gọi cực kỳ thu hút.

Cách nào để nhận biết bất động sản ngân hàng thanh lý thật sự?

Thật sự, nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ không khó để nhận biết điều này. Bởi, khi ngân hàng có đất muốn thanh lý thì chắc chắn sẽ đăng tin trên trang web chính thức. Hoặc  cũng có thể là các kênh truyền thông đại chúng. Ngân hàng sẽ không bao giờ dùng cách phát tờ rơi hay rao bán thông qua môi giới nhà đất.

mua đất ngân hàng thanh lý

Ngoài ra, nhiều ngân hàng cũng khẳng định hiếm khi rao bán đất nền. Đặc biệt là đất nền phân lô. Vì đất nền phân lô chắc chắn không có sổ đất đúng quy định để có thể cầm cố ngân hàng.

Mặt khác, số lượng đất thanh lý của ngân hàng thường không có nhiều. Cũng như không có giá siêu rẻ như trên các mẫu quảng cáo.

thanh lý đất ngân hàng

bán thanh lý bất động sản

Tài sản thanh lý

Như vậy, khách hàng khi có nhu cầu mua bán nhà đất, mà đặc biệt là đất mang danh “thanh lý” này cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng. Tránh rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang nhé.

Giải đáp thắc mắc – Có nên mua bán thanh lý bất động sản của ngân hàng hay không?

Với giá cả cạnh tranh, nhiều người khá phân vân trong việc có nên mua đất ngân hàng thanh lý hay không. Câu trả lời là nên. Với điều kiện bạn xác minh được tính chính xác từ nguồn đất đang có dự định chọn mua. Hay nói cách khác, đất đó phải thật sự là của ngân hàng uy tín rao bán

Thực tế, nếu có thể tìm mua được đất ngân hàng thanh lý thì đó cũng là một việc tốt. Đồng thời, không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận với các khu đất này.

Hiện nay chúng tôi đang thanh lý khá nhiều tài sản bất động sản tại khu vực phía nam, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại 0909.486.271 gặp Đồng để biết thêm chi tiết nhé.

Cam kết xem tài sản trước khi khách hàng quyết định, tư vấn các thủ tục cần thiết cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *