Quy trình mua bán xe cũ của chúng tôi – 0909.486.271

xe-tai-cu

Tóm tắt bài viết

Quy trình mua bán xe cũ – thu mua xe đã qua sử dụng

Quy trình mua xe cũ đã qua sử dụng là một điều thắc mắc của nhiều khách hàng có nhu cầu thanh lý chiếc xe tải đang sử dụng của mình.

Với nhiều khách hàng không con nhu cầu sử dụng Phương tiện vận tải của mình nữa vì một bất kỳ lý do gì như đổi xe mới, thanh lý tài sản, … thì đều mong muốn bán nhanh. Và không hề biết quy trình người mua sẽ nhu thế nào, mình có phải làm thủ tục gì mất nhiều thời gian không.

quy trình mua bán xe cũ

Quy trình mua bán xe cũ

Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thu mua xe của chúng tôi, và đa số những người mua bán xe trên thị trường, để khách hàng chủ động hơn.

Khách hàng có thể tham khảo về các thủ tục giấy tờ mua bán sang tên đối với xe cũ qua bài viết sau của chúng tôi.

> Tham khảo : Thu mua xe ô tô, xe tải cũ đã qua sử dụng.

> Tham khảo : Quy trình sang tên đối với xe cũ.

Quy trình mua xe đã qua sử dụng đơn giản.

Bước 1 : khách hàng tìm người mua, trong đó có chúng tôi là một trong những khách hàng được chào hàng sản phẩm của quý khách.

Bước 2 : khách hàng nêu loại sản phẩm muốn bán ( xe tải hãng gì ? tải trọng bao nhiêu tấn ? sản xuất năm bao nhiêu ? tình trạng xe như thế nào ? giá muốn bán ra sao? )

Bước 3 : chúng tôi xin khách hàng một số hình ảnh của xe như chính diện, góc trái – phải, đằng sau trái – phải, giấy tờ liên quan tới xe qua các phương tiện như Zalo, Facebook,… để chúng tôi định giá sơ bộ về giá trị của sản phẩm.

Bước 4 : chúng tôi và khách hàng sẽ thương lượng sơ bộ về giá cả của xe, nếu giá đôi bên cảm thấy hợp lý thì chúng tôi sẽ trực tiếp tới nơi coi xe và thảo luận gặp mặt trực tiếp.

Bước 5 : chúng tôi trực tiếp xem xe, và chốt giá cuối cùng. Nếu không đồng ý thì khách hàng có thể ban1cho người khác. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ đặt cọc xe tượng trưng và hẹn ngày lấy xe, ra phòng công chứng ký hợp đồng mua bán.

Bước 6 : cả hai bên ra phòng công chứng gần nhất làm hợp đồng mua bán xe, hoặc hợp đồng ủy quyền toàn bộ quyết định về xe, sau đó chồng đủ tiền lấy xe về. và kết thúc quy trình mua bán. Các thủ tục sang tên sau đó phía chúng tôi sẽ tự làm việc.

Khách hàng có thể nhìn thấy quy trình rất dài nhưng từ bước 1 đến bước 4 chỉ gói gọn trong việc giao tiếp qua điện thoại, nhanh chóng có thể trong 30 phút, rất nhanh gọn.

Một số lưu ý trong quy trình mua bán tài sản.

  • Người bán phải là chính chủ xe, có quyền quyết định về tài sản để không mất thời gian đôi bên. Trong trường hợp là người môi giới thì nói thẳng là người môi giới, muốn chi hoa hồng bao nhiêu, để tránh ất thời gian đôi bên. Hạn chế việc môi giới làm giá thay chủ mà không thông báo trước, sau khi mua bán xong mới đòi tiền môi giới.
  • Việc ký công chứng bán tài sản bắt buộc phải là cả hai vợ chồng chủ tài sản, hoặc một người vắng mặt thì phải ủy quyền toàn bộ quyết định cho phía bên người chồng hoặc vợ để thủ tục tiến hành nhanh gọn.
  • Chủ xe thống nhất với gia đình trước giá bán, tránh trường hợp chúng tôi từ xà đến mà một người muốn bán, một người không muốn bán, làm mất thời gian của đôi bên.

Trên đây chúng tôi vừa trình bày quy trình mua bán xe ô tô, xe tải cũ đã qua sử dụng cho khách hàng, khách hàng có nhu cầu tham khảo trực tiếp xin vui lòng gọi điện thoại 0909.486.271.

xe-tai-cu

Mua xe cũ

Hy vọng rằng với quy trình ngắn gọn như trên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm người mua tài sản.

Hiện nay phạm vi mua bán của chúng tôi là trong phía nam Việt Nam, ưu tiên các tỉnh Thành phố gần Thành Phố Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước,…

quy trinh thu tuc mua xe cu

Xe tải Hyundai

Các loại xe ô tô tải đã qua sử dụng thu mua bao gồm các dòng xe du lịch đời không quá cũ, tất cả các loại xe tải cũ đời cao như Hyundai, Hino, Isuzu, Thaco Trường Hải, Jac, Veam, Đô Thành,….

One thought on “Quy trình mua bán xe cũ của chúng tôi – 0909.486.271

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *